Cô vợ thiếu thốn tình dục và anh PT tham lam.

Phân loại:Hài kịchBuổi hòa nhạcTình cảmGiải tríPhim hoạt hình điện ảnhSingapore Khu vực:Canada Năm:Năm 1998 Đạo diễn:Pi Guoliang Diễn viên chính:Scott WilsonPete BensonTên mới AyaGayatcháy đenPauleHuyYamamoto HigashiEversonRichard Thomas Tình trạng:Cập nhật đến tập 14

Cô vợ thiếu thốn tình dục và anh PT tham lam.Thứ67Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi đã nhận được tiền lương tháng trước từ sếp, bây giờ khuôn mặt của anh ấy thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trước mắt tôi, đó là một khuôn mặt khó chịu, anh ấy lạnh lùng nói với tôi: “Chị Zhang, tôi không thể làm gì được. bây giờ không dễ làm, và tôi không thể nuôi nhiều người như vậy ... "

Cô vợ thiếu thốn tình dục và anh PT tham lam.Thứ57TậpTóm tắt nội dung

Tôi nhìn khuôn mặt mũm mĩm như một chú chim nhỏ của giáo sư Zhang, miệng nhỏ nhắn nói: "Giáo sư, em cũng nhớ anh. Ngày nào em cũng nhớ anh. Em nghĩ về tất cả những gì chúng ta đã chơi trong quá khứ và những khoảng thời gian vui vẻ đó. Chúng ta hãy cùng nhau nghỉ ngơi nhé." đừng lãng phí chúng. "Đã đến lúc rồi, đi thôi."Trong khi giáo sư Zhang đang kéo tóc tôi, ông ấy giơ tay chỉ vào cái mông đầy đặn được quấn chặt trong chiếc tất đen bó sát của tôi và vỗ thật mạnh: "Bố!" ' phát ra một âm thanh lớn và giòn, giáo sư Zhang hào hứng nói: "Ồ! Tôi đang cưỡi một con ngựa lớn! Ồ!" Tôi vừa bò từng bước trên mặt đất với đôi tất hôi hám trong miệng, giáo sư Zhang vui vẻ quạt mát Tôi đưa tay chạm vào cái mông đầy đặn của tôi, căn phòng tràn ngập tiếng “crack” giòn giã và tiếng rên rỉ của mông tôi bị đánh.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên