Sự thay lòng đổi dạ của người đàn bà chung thuỷ

Phân loại:Tiếng AnhPhim hành độngTình cảmChuyển thể từ truyện tranhCốt truyệnTrung Quốc Khu vực:Nhật Bản Năm:Năm 1995 Đạo diễn:Tây Môn Xinhong Diễn viên chính:Si Hồ Thái Quâncây xương rồngkozueTriệu SagiảMaien정도의ShoudaJean-Marc BarrNagisa Nagisa Tình trạng:Cập nhật đến tập 08

Sự thay lòng đổi dạ của người đàn bà chung thuỷThứ24Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:May mắn thay, giáo sư Zhang đã đặt tôi xuống vào lúc này. Tôi thở hổn hển và nằm trên thảm. Giáo sư Trương nhảy tới trước mặt tôi, ôm lấy người tôi, ngậm đầu vú của tôi vào miệng, mút thật mạnh, dùng tay thọc vào lồn tôi: "Pụp!" 』『Phuch! ” Dần dần, âm hộ bắt đầu bôi trơn. Tôi dùng bàn tay nhỏ bé của mình vuốt ve con cặc của giáo sư Zhang, nó mũm mĩm đến mức rất vui, tôi nói với thầy: "Giáo sư, em có thể cầm con cặc của thầy cho thầy được không?"

Sự thay lòng đổi dạ của người đàn bà chung thuỷThứ47TậpTóm tắt nội dung

Đột nhiên! Tôi đập phá đồ đạc trong phòng như điên! Chỉ cần tôi có thể di chuyển nó, tôi sẽ đập nát tất cả! Đập tan thế giới!Sau khi vào phòng, tôi cởi giày du lịch, đại sảnh hình vuông của giáo sư Zhang được trải thảm dày, sờ vào rất mềm mại.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên