Dùng thử trực tuyến trong 5 phút

Phân loại:Phim hoạt hình luân lýTruyền thốngTình cảmPhim ba cấp có nội dungPhim kinh dịĐài Loan Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 1992 Đạo diễn:Ban Vô Âm Diễn viên chính:Trần MinhIngrid RubioLý HiểuYoon Sei-hyungYin RuzhenLin PinjunJoeyKateLâm HúcKhối Tình trạng:Hoàn thành

Dùng thử trực tuyến trong 5 phútThứ74Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Mẹ tôi chợt nói: Được rồi, con trai bé nhỏ của mẹ có thể dậy rồi. Nghe xong, tôi nhanh chóng đứng dậy kéo mẹ dậy, mẹ dặn: Đừng kể cho bố con chuyện vừa xảy ra, ông ấy sẽ ghen tị.

Dùng thử trực tuyến trong 5 phútThứ60TậpTóm tắt nội dung

Tắm xong tôi vào nhà vệ sinh đánh răng rửa mặt, vào nhà vệ sinh thấy mẹ đang đánh răng rửa mặt nên vào trong đóng cửa lại. Tôi bạo dạn hơn, đưa tay chạm vào eo mẹ, đi tới ôm mẹ và nói: Chào mẹ, mẹ đánh răng không đáp, rồi con sờ núm vú mẹ, sờ ngực mẹ, con rửa mặt không đáp. , và tôi chỉ dùng ngón trỏ của hai tay véo vào núm vú của mẹ rồi hôn vào cổ mẹ rồi nói với mẹ: Mẹ ơi, mẹ thơm quá, cuối cùng mẹ cũng lên tiếng: “Một thời gian nữa sẽ không còn thơm nữa, và toàn thân tôi sẽ tràn ngập mùi mồ hôi."Lúc này tôi sờ vào eo mẹ từ phía trước rồi đến chân mẹ đỡ mẹ dậy, khi sờ vào chân mẹ, tôi chợt có cảm giác vui sướng khó tả vì nhìn thấy quần lót của mẹ, mặc quần trắng trong suốt có thể ra màu. Bởi vì mẹ tôi mặc đồ đen nên tôi có thể nhìn rõ màu sắc đồ lót của mẹ hơn, lúc này phần thân dưới của tôi đã hơi cương cứng, nhưng khi tôi nhìn lên, con cặc to của tôi đã đứng lên hướng lên! ! Hôm nay mẹ không mặc quần lót à? ! Vì áo của mẹ rất rộng nên tôi có thể nhìn thấy rõ bầu ngực và núm vú của mẹ.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên