全身から大人の色気を醸し出す艶女・RYU(江波りゅう) 2

Phân loại:Phim Hàn QuốcPhim Nhật HànTình cảmGiáo dụcKinh điểnKhác Khu vực:Singapore Năm:Năm 2005 Đạo diễn:Lê Chính Thụy Kinh Diễn viên chính:Zhang JingsiKlarweinCao Chấn BằngNàynam tướcCarey MulliganZheng LianganRifka RodsonUmizu Sakiryuhàng không Tình trạng:Cập nhật đến tập 15

全身から大人の色気を醸し出す艶女・RYU(江波りゅう) 2Thứ43Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Thời gian trôi qua thật nhanh, tôi chưa kịp nói xong câu tục tĩu thì lớp học đã kết thúc. Tôi nhìn bóng lưng của thầy Từ, cặc tôi sưng tấy không chịu nổi. Tôi quyết định thực hiện một hành động "tạo kỷ nguyên" ngay hôm nay. . .

全身から大人の色気を醸し出す艶女・RYU(江波りゅう) 2Thứ79TậpTóm tắt nội dung

“Cô ơi, em không có ý đó, em sẽ không nói cho ai biết…” Sau khi cô hỏi đi hỏi lại, tôi đã kể hết mọi chuyện cho cô nghe. Dù sao cô giáo cũng là một người phụ nữ từng trải, biết cách ứng phó, hơn nữa đối mặt với một nữ sinh cấp ba mười tám, mười chín tuổi cuồng yêu mình, muốn chặn miệng hắn cũng không dễ dàng gì. Tệ nhất là làm tình với hắn một thời gian, chưa kể đến mình, bò già ăn cỏ non - lãi chắc chắn."Thật sao? Thầy có thơm không? Muốn ngửi có thể tới đây không?" Giọng điệu của thầy rất nịnh nọt.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên