Đóng gạch thế mới sướng.

Phân loại:Buổi hòa nhạcGiáo dụcTình cảmHàn QuốcĐấu võTây Ban Nha Khu vực:Pháp Năm:Năm 2000 Đạo diễn:Zhang Jian Dingsi Diễn viên chính:Tinh ranhHarlowLý Pháp QuânAi UeharaErikkhông được công nhậnMark Barbetメロディー・Hina・マークスHerculesYoichi Ichijo Tình trạng:Cập nhật đến tập 65

Đóng gạch thế mới sướng.Thứ49Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Jun'er, làm ơn đừng chơi bài hát này nữa được không?" ”Wu Ruoxi xuất hiện trong căn phòng nhỏ của con trai mình.

Đóng gạch thế mới sướng.Thứ45TậpTóm tắt nội dung

Trong lúc đi, bé giữ mông mẹ lên xuống, đẩy nhẹ.Ánh nắng buổi chiều xuyên qua tán cây thưa thớt như thể được lọc trước, sau đó chiếu vào tòa nhà một tầng nhỏ của Lin Jiajun, chiếu vào căn phòng nhỏ trên tầng hai một thứ ánh sáng dịu nhẹ, ánh sáng dịu nhẹ này có vẻ rất dồi dào. Với một chút xúc động, anh vang lên bản nhạc vĩ cầm mà Lin Jiajun đang chơi, tràn ngập nỗi buồn miễn cưỡng. Không có gì khác trong căn phòng nhỏ này ngoại trừ một dãy ghế sofa và một cây đàn piano.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên