Yui Hatano

Phân loại:Truyền thốngKhoa học giáo dụcTình cảmTrung QuốcKhácHồng Kông Khu vực:Hồng Kông Năm:Năm 2019 Đạo diễn:Yuchi Haiyan Diễn viên chính:Tương TửEldon옥진주Masahiko Nishimuranatsume MasakoKirstiNishito NaoOkada MolikoHoàng Chính LâmAlaniz Tình trạng:Hoàn thành

Yui HatanoThứ88Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Chuyện xảy ra cách đây 3 năm, lúc đó tôi còn đang học cấp 3, vì là trường nội trú nên tất cả học sinh và giáo viên đều phải sống trong khuôn viên trường.

Yui HatanoThứ32TậpTóm tắt nội dung

Như chúng ta đã biết, trong khuôn viên trường ngày nay, cả nữ sinh và giáo viên thường không thể tách rời những chiếc tất, những dải tất đen và tất thịt thỉnh thoảng xuất hiện khắp khuôn viên trường khiến tôi, một người yêu thích tất chân, vô cùng bức xúc. Tôi thường xuyên phải đi vệ sinh và thủ dâm một cách thô bạo mà không có ai để ý, nếu không thì thật sự không chịu nổi.Tất nhiên, trong số đó tôi thích nhất là cô Trần (có người thật, nhưng tôi thực sự không thể nói được), cô Trần là giáo viên tiếng Anh của chúng tôi, cô ấy khoảng 40 tuổi, nói chung là có dáng người nhỏ nhắn. Nhưng Đôi chân dài của cô ấy thực sự bất chấp tỷ lệ, chúng rất trắng và mềm mại, và chúng có lượng mỡ và gầy vừa phải.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên