SSIS-872 Rủ tình đầu đến nhà chơi rồi cùng bạn thân đụ tập thể

Phân loại:Chương trình giải trí Nhật HànPhim kinh dịTình cảmPhim sản xuất trong nướcNhật HànĐài Loan Khu vực:Hàn Quốc Năm:Năm 2010 Đạo diễn:Công Tây Xuân Lịch Diễn viên chính:MackintoshTrạiFrançois-RenéMerab NinidzeĐuổiAlexander RykovNachtergaeleChính Hương#성연EunSusan Coney Tình trạng:Cập nhật đến tập 06

SSIS-872 Rủ tình đầu đến nhà chơi rồi cùng bạn thân đụ tập thểThứ43Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Hôm đó cô về rất sớm. Anh ấy mỉm cười rạng rỡ với tôi ngay khi bước vào cửa. Anh ta mang trên tay rất nhiều thứ và thậm chí còn bế con gái mình. Hiếm khi thấy cô vui như vậy, hôm đó cô nấu rất nhiều đồ ăn, dù chồng không về như thường lệ nhưng mọi người đều có vẻ vui vẻ.

SSIS-872 Rủ tình đầu đến nhà chơi rồi cùng bạn thân đụ tập thểThứ26TậpTóm tắt nội dung

Cô giáo lúc đó là lớp trưởng của lớp bên cạnh, nếu không có chuyện này, có lẽ tôi đã không biết có một kẻ kín đáo như tôi tồn tại. Vào thời đó, lớp học bù khá phổ biến, giáo viên thường có hàng chục học sinh xếp lớp, chia thành các nhóm nhỏ. Thu nhập hàng tháng thường có thể lên tới hàng chục nghìn.Ngay khi tôi cảm thấy mình đã kiểm soát được thì cô ấy bắt đầu ra lệnh cho tôi, hoặc có thể bằng giọng cầu xin. "Nhanh lên, nhanh lên" Tôi làm theo ý cô ấy. Những tiếng rên rỉ ngày càng dữ dội và to hơn, và tôi bắt đầu lo lắng liệu có ai nghe thấy mình không. Đột nhiên, cô ấy hét lên rất to, cơ thể cô ấy đột nhiên cứng đờ, tôi cảm thấy vai và cổ đau nhức dữ dội, tôi muốn vùng vẫy nhưng cô ấy ôm chặt tôi khiến tôi không thể cử động được.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên