KRX37 Có chồng rồi nhưng vẫn còn trình, cô gái quyết định cho trai lạ hưởng

Phân loại:Phim trực tuyếnHành động (tiếng Anh)Tình cảmGiáo dụcThời trangSingapore Khu vực:Thái Lan Năm:Năm 2023 Đạo diễn:Nala Runjie Diễn viên chính:Kế Thủ LươngD'ArceviaPaul CastanzoPrudencioDao YunminSarah GilbertTháo Lê LêBarbor카스미미네 Tình trạng:Cập nhật đến tập 05

KRX37 Có chồng rồi nhưng vẫn còn trình, cô gái quyết định cho trai lạ hưởngThứ66Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Khi nói, Kỷ dường như đã chú ý đến điều gì khác, mặt anh hơi đỏ lên, nói: “Từ từ anh sẽ kể cho em nghe một số điều mà Ru thích trong đời sống riêng tư. Anh à, anh nhất định phải để em đặt trái tim này vào trong lòng. "Bỏ nó xuống, nếu không, anh ơi, em thật sự không thể sống thêm một ngày nữa..." Lúc này, mắt Ji có vẻ hơi đỏ.

KRX37 Có chồng rồi nhưng vẫn còn trình, cô gái quyết định cho trai lạ hưởngThứ8TậpTóm tắt nội dung

Cả Xiang và Jidu đều là những người đàn ông rất đẹp trai, cao 1,8 mét, dáng người cân đối, công việc tốt, quả thực họ đã thu hút được sự chú ý của nhiều cô gái, nhưng dù Jidu đã kết hôn được ba năm nhưng Xiang vẫn là một người đàn ông rất đẹp trai. vẫn cô đơn, không có gia đình.Ji đứng một mình trong nghĩa trang trống rỗng, tuyết lặng im, Ji để bông tuyết phủ lên tóc, quần áo, những giọt nước mắt lăn dài và tuyết lạnh trộn lẫn với nhau, đó chính xác là những gì đã xảy ra với Su Shi. Rời xa nấm mồ cô tịch, không có chỗ cho sự hoang tàn, chỉ có ngàn dòng nước mắt.”

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên