Chồng nhu nhược hiến dâng vợ cho sếp

Phân loại:Độc quyềnThần tượngTình cảmKịch sân khấuPhim cổ trang (tiếng Anh)Hàn Quốc Khu vực:Trung Quốc Năm:Năm 2014 Đạo diễn:Thái Chính Phi Diễn viên chính:Wladyslaw KowalskiIzumi じゅんDebashismay mắnLuca유로운Trương KiệtTào Zairui.Hazuki Aya한기윤 Tình trạng:Cập nhật đến tập 41

Chồng nhu nhược hiến dâng vợ cho sếpThứ62Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi bị sốc, không phải vì tôi nhìn thấy con cặc của Ah Wei, mà vì bạn gái tôi trông không hề hoảng sợ mà chỉ lặng lẽ nhìn con cặc của Ah Wei. Có vẻ như bạn gái tôi chưa bao giờ nhìn thấy con cặc của Awei, chết tiệt! Có lẽ họ chưa thực sự làm điều đó. Tại sao tôi lại không biết bạn gái mình có quan hệ tình cảm như vậy với Ah Wei đó? Xin Chúa thương xót tôi đã cho tôi xem những lá thư đó, nếu không có lẽ tôi đã bị giấu kín suốt thời gian qua, tôi đã âm thầm làm điều đó trong lòng.

Chồng nhu nhược hiến dâng vợ cho sếpThứ8TậpTóm tắt nội dung

Nhưng khi laptop và máy vi tính gia đình giá rẻ ra đời với tốc độ cao gấp hàng trăm lần máy cũ thì mảnh đất của web sex như nấm gặp mưa tha hồ nở rộ.Bạn gái tôi hẹn chàng trai đến chỗ cô ấy vào lúc sáu giờ tối, ban đầu cô ấy nghĩ không ổn nhưng tôi nói với cô ấy: “Thà sống ở chỗ của mình còn hơn, chỗ đó quen thuộc, tôi cũng vậy.” Cũng sẽ trốn trong toilet nhìn. "Là của cậu, hơn nữa hắn không phải đã biết nơi cậu ở sao?"

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên