[RaT1tQNS] Vụng trộm cùng em đồng nghiệp đã có chồng Ryoko Saito - Xem Bộ phim sex vụng trộm

Phân loại:Phỏng vấnKhoa học giáo dụcTình cảmPhim tài liệuPhim ngắnẤn Độ Khu vực:Hồng Kông Năm:Năm 1997 Đạo diễn:Ngân Hoàng Diễn viên chính:Peter xin lỗi水さくらBrytniMục Bội NhiTachikawa MikoLockwoodJonathan ColumbusArnpriesterPetrilliYuan Jianren Tình trạng:Hoàn thành

[RaT1tQNS] Vụng trộm cùng em đồng nghiệp đã có chồng Ryoko Saito - Xem Bộ phim sex vụng trộmThứ81Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi cảm thấy sảng khoái sau khi nghe điều này. Sau khoảng 70, 80 lần đẩy, tôi nhận ra mình không thể cầm cự được nữa và muốn thầy giúp tôi thổi bay nó. Vì chưa từng trải qua cảm giác bú cu nên tôi rút thanh xuất tinh ra, cầm lại tinh dịch, hôn môi dưới của cô ấy rồi mở miệng, từ từ đưa thanh xuất tinh vào miệng cô ấy và lắc đều. vào miệng thầy, tuy không nhiều nhưng thầy đã bất tỉnh và có một ít rỉ ra ngoài, tôi lấy giấy lau sạch, xuất tinh xong, em nghĩ tôi sẽ dễ dàng bỏ lỡ cơ hội này sao? Chắc chắn không phải! ! Tôi bắt đầu một đợt tấn công khác, lần này chắc chắn thoải mái hơn lần trước rất nhiều.

[RaT1tQNS] Vụng trộm cùng em đồng nghiệp đã có chồng Ryoko Saito - Xem Bộ phim sex vụng trộmThứ95TậpTóm tắt nội dung

Tôi bắt đầu tấn công, tôi cũng sắp từ biệt trinh tiết của mình, tôi đã trao trinh tiết của mình cho cô giáo trinh nữ xinh đẹp, tôi nghĩ thế là ổn rồi. Tôi chậm rãi cọ xát quy đầu vào cửa âm đạo, cơ thể không khỏi run rẩy, dần dần tinh dịch của thầy chảy ra ngày càng nhiều, tôi dùng nước làm chất bôi trơn, từ từ đưa quy đầu vào âm đạo của cô giáo. Tôi đặt nó vào âm đạo, cảm giác đầu tiên của tôi là - ồ, nó chật quá. Cảm giác như còn trinh. Cảm giác thật tuyệt. Tôi không khỏi run rẩy. Dù sao thì đây cũng là lần đầu tiên của một người đàn ông. Đừng nói về sự bất lực của tôi. Người đàn ông nào là lần đầu tiên? Gặp phải cơ thể trơn trượt như vậy, ai có thể cầm lòng được? Khi tôi đưa quy đầu vào, cơ thể cô giáo cũng run lên, tôi biết cô ấy sẽ không tỉnh lại sớm như vậy nên tôi mạnh dạn tiếp tục vào sâu hơn, khi đưa 1/3 con cặc vào, tôi chạm vào màng trinh, tôi không mở ra. Âm hộ của cô giáo nhanh quá. Dù sao cũng là lần đầu tiên của chúng ta nên tôi đã dùng cái đầu được nhét vào từ từ đẩy tới đẩy lui. Wow, chỉ một chút này thôi cũng đủ để tôi tận hưởng rồi. Dần dần, tôi rất phấn khích. Tôi không thể' Tôi không nhịn được nữa, cảm giác như sắp xuất tinh, nhưng tôi đã kìm lại, tôi lại đến màng trinh, chuẩn bị chọc thủng nó, tôi từ từ bơm qua lại 3, 4 lần làm vật đệm. Thầy rên rỉ, còn tôi hét lên: “Chết tiệt, còn trinh sướng quá. Vừa bước vào là tôi gần như không thể kìm nổi. Vì lần đầu tiên quý giá này, tôi đã kìm lại. Được vài giây, tôi bắt đầu quay đi quay lại một cách chậm rãi.” Để giảm bớt nỗi đau về chuyện trinh tiết mới bị phá vỡ của cô giáo.Vâng, bạn muốn loại nào? Vừa nói, hắn vừa lấy ra bảy tám loại thuốc kích dục. Nhìn những loại thuốc này, lại gần đây xem quá nhiều phim khiêu dâm, tôi không khỏi nảy ra một ý tưởng táo bạo, sau khi suy nghĩ, tôi mua một loại thuốc kích dục rẻ tiền hơn.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên