Bản xem trước không được mã hóa của bản ghi 5 phút

Phân loại:Người đẹp triển lãmNghệ thuật trình diễnTình cảmBản tinPhép thuậtPháp Khu vực:Nhật Bản Năm:Năm 1983 Đạo diễn:Hoàng Hải Ba Diễn viên chính:Kim Young JaeRei OkamotoYokoyama MiyukiKazuaki KuboNgụy Thiên ThụGerhardEguchi Na고원Phùng Cảnh Văn후작 Tình trạng:Hoàn thành

Bản xem trước không được mã hóa của bản ghi 5 phútThứ95Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Sau khi tôi về nhà, Hương Hương cũng về nhà ngay sau đó, cô ấy không nhắc đến hình xăm, tôi cũng vậy. Vài ngày sau, Xiangxiang đến nhà tôi và cười nói rằng cô ấy có một hình xăm. Tôi giả vờ rất ngạc nhiên, cởi quần áo của cô ấy và xăm một chiếc lá vàng lên phần trên hông của cô ấy.

Bản xem trước không được mã hóa của bản ghi 5 phútThứ25TậpTóm tắt nội dung

Không, trong kỳ nghỉ hè, Tương Hương càng ngày càng có nhiều thời gian. Hôm đó, cô ấy đi mua sắm về và nói với tôi: "Anh Jie, em muốn xăm hình."Thực ra, tôi có một người bạn học cấp hai, Xiao Jian, chủ một tiệm xăm, anh ấy thường khoe với tôi về những hình xăm mà anh ấy tặng cho những cô gái xinh đẹp đó, anh ấy nói rằng ngày nay con gái đều có hình xăm hoặc ở trên đầu. đùi hoặc trên ngực. Lần đầu tiên tôi xăm hình những cô gái xinh đẹp này, dương vật của anh ấy cực kỳ cứng.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên