Riho Takahashi

Phân loại:Đô thịTrong nướcTình cảmCuộc thi tài năngKinh điểnTây Ban Nha Khu vực:Ấn Độ Năm:Năm 2016 Đạo diễn:Lý Phi Nhi Diễn viên chính:Kazuhiko IshidaOtsukaLouis Garreltiếng ApaliLibbyLương Tư MẫnSakomotoJames WilbyThanyaAsaya SUGANO Tình trạng:Cập nhật đến tập 48

Riho TakahashiThứ73Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi sững sờ một lúc lâu mới nói: “Chị ơi, sao chị lại…” Chị tôi không đợi tôi nói xong đã nói: “Nhìn em trong sách.” Khi tôi nhìn chị tôi. trong sách tôi chỉ phấn khích thôi, cái gì cơ? Tôi cũng không nhìn thấy: "Có chuyện gì vậy?" Chị tôi nói: "Ngực trái của em ở trong sách..." Chị tôi chưa kịp nói xong thì đã nhìn thấy một nốt ruồi dưới núm vú trái của chị tôi trong cuốn sách. Tôi nhìn chị tôi. .

Riho TakahashiThứ38TậpTóm tắt nội dung

"A..., bố..., à..., Lili... Cơ thể Lili sắp tan chảy, tan chảy mất..." Dù nghĩ đến việc phục vụ bố chồng nhưng cô lại bắt đầu tận hưởng niềm vui đó Đầu tiên.Buổi tối, ngay khi mẹ đón con về, tôi đã ôm bố chồng và hôn nhau. Nhờ có mẹ mà tôi mới có thể ở một mình với bố chồng. Đây là lần đầu tiên một điều như vậy đã xảy ra.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên