Cuộc tình trong mơ của em gái xinh đẹp.

Phân loại:Phim kinh dịVõ thuậtTình cảmĐộng viênSản xuất bởi iQiyiHồng Kông Khu vực:Tây Ban Nha Năm:Năm 2024 Đạo diễn:Hồ Hành Phàm Diễn viên chính:Sakamoto ShuangGiuseppe SurfaroLin KailingNagarAgrenChristine DeBellSamu YamamotoSentaka MiraiKruzÂu Dương Lâm Tình trạng:Cập nhật đến tập 93

Cuộc tình trong mơ của em gái xinh đẹp.Thứ50Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Khi tắm xong tôi thực sự rất bối rối, tôi xà phòng hai lần và điều chỉnh nhiệt độ nước càng thấp càng tốt, nhưng tôi vẫn không thể nhịn được nữa nên chỉ thấm bọt xà phòng khắp người và xịt một ít. rất nhiều, ở khắp mọi nơi trên sàn nhà, tường và rèm tắm. Nghĩ lại thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên, đây là lần đầu tiên tôi thủ dâm sau nửa năm kể từ khi tôi ra ngoài. Việc tôi thủ dâm một chút cũng không phải là bình thường. Bây giờ nhịp tim của tôi đã dịu lại một chút và tôi Tôi không còn hoảng loạn như trước nữa. Tôi rửa chiếc JJ bé nhỏ của mình và xả vào trong cho đến khi máy nước nóng điện hết nước nóng, rồi tôi bước ra và nhìn xem, chiếc khăn đâu rồi? Nhân tiện tôi lấy ra lau tóc cho cô ấy, may mà trên giá khăn có thêm một chiếc khăn ướt màu hồng nhạt, dù thế nào cũng cứ lấy của cô ấy đi. Trên đó có mùi thơm, không biết là mùi dầu gội hay sữa tắm của cô ấy nhưng dù sao cũng có mùi thơm, lại có hoa nhỏ, cũng rất đẹp. Khi tôi lau dương vật nhỏ của mình, tôi nhìn thấy dương vật nhỏ vừa xuất tinh trong chiếc khăn màu hồng, tôi cảm thấy phần thân dưới nóng bừng, khi tôi đưa mắt lên, qua thấu kính mờ sương, tôi nhìn thấy dương vật. treo bên hông Khi cô mặc chiếc quần lót cotton màu đen, JJ bé nhỏ của cô lại trở nên hoạt bát và cương cứng trở lại.

Cuộc tình trong mơ của em gái xinh đẹp.Thứ92TậpTóm tắt nội dung

Tôi ra trường ngay sau khi tốt nghiệp đại học và chuẩn bị ở Trung Quốc vài tháng, không biết có phải vì bên ngoài không theo kịp chế độ dinh dưỡng của mình hay không, sau khi ra ngoài, nhu cầu của tôi ở khu vực đó không còn nữa. Mạnh mẽ, trước đây tôi ở Trung Quốc, tôi và bạn gái không ở cùng một thành phố, bạn gái tôi lúc đó cũng tương đối bảo thủ nên về cơ bản hàng ngày tôi phải tự mình giải quyết vấn đề, thỉnh thoảng tôi mới gặp bạn gái. , nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu trong một thời gian dài mà không thành công. Bây giờ nghĩ lại, lúc đó sao tôi có thể có nhiều sức lực như vậy, mỗi ngày ít nhất sẽ giải quyết vấn đề một lần, bình thường hai ba lần, sau khi ra ngoài hiếm thấy người Trung Quốc. MMs. Khi làm vậy, tôi chỉ chào hỏi nhưng tôi chẳng biết gì cả. Tình trạng này kéo dài đến một tháng trước khi lên đường đi Paris.Nói mới nhớ, tôi ở Pháp tổng cộng 3 năm, đây là mười tháng duy nhất tôi học tập trung thực, tiếng Pháp tôi học được trong thời gian này có thể coi là thành tích học tập lớn nhất của tôi ở Pháp. Bằng thạc sĩ trong hai năm tới cũng được đưa vào. Đây trước hết xin giới thiệu về bằng thạc sĩ ở Pháp, thực ra chỉ mất một năm là ra, vì lười nên đã nhờ gia sư nộp luận văn vào năm thứ hai, thế là năm thứ nhất thi xong , năm thứ hai trôi qua dễ dàng. . Nhờ đó, tôi có cơ hội trải nghiệm những trải nghiệm đầy cảm xúc ở Paris mà tôi chưa từng nghĩ tới trước khi ra nước ngoài.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên