Những cú dập đỉnh cao

Phân loại:Tình cảm gia đìnhĐấu võTình cảmPhim tài liệuHoạt hình (tiếng Anh)Nhật Bản Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 1998 Đạo diễn:Khung Xinyou Diễn viên chính:Euridice EcclestonKim Sang HyunWatanabeSakurai RumichulheeQuay lạiZazaPhùng Hải ThụyBạch VânYoko Shimada Tình trạng:Cập nhật đến tập 05

Những cú dập đỉnh caoThứ16Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Được bố chồng ôm, vừa xoa bộ ngực mềm mại của tôi vừa ngâm trong nước ấm, một cảm giác tê ngọt ngọt ngào lan từ đầu vú đỏ mọng chín như quả dương đào của tôi lan ra toàn thân, một lớp. màu đỏ lan khắp mặt tôi.

Những cú dập đỉnh caoThứ96TậpTóm tắt nội dung

Lúc này, động tác của chị tôi rất quyến rũ, em trai tôi bồn chồn đứng dậy khiến tôi có cảm giác muốn nói chuyện với chị tôi… Lời của chị tôi đưa tôi trở lại hiện thực: “Anh ơi, nhìn xem!” , chị tôi buông tay ra, mở ra, hai núm vú màu hồng hiện ra trước mặt tôi.Một tháng sau khi tôi và chị quan hệ lần đầu tiên, đó là sinh nhật lần thứ 18 của chị tôi, bố tôi về.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên