Đang quay tay thì bất ngờ bị mẹ phát hiện

Phân loại:Phim MỹNước ngoàiTình cảmKỳ ảoVideo âm nhạcHồng Kông Khu vực:Nga Năm:Năm 2023 Đạo diễn:Cố Trí Nhân Diễn viên chính:WyattThiên QuânJunko AsahinaThierry FremontNaithanibài hát vị trí caoKhốiSakurai YukiRina KoikeĐường Dịch Huy Tình trạng:Cập nhật đến tập 61

Đang quay tay thì bất ngờ bị mẹ phát hiệnThứ29Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Anh ấy đã cùng khách hàng đi về phía nam bàn chuyện công việc, phải đến ngày mốt mới về."

Đang quay tay thì bất ngờ bị mẹ phát hiệnThứ39TậpTóm tắt nội dung

Lúc này Yến Linh giả vờ ngủ, muốn xem tiếp theo con trai mình sẽ làm gì. Thật bất ngờ, con trai cô bắt đầu cởi áo ngực và quần lót của cô. Bởi vì mùa hè cái nóng oi bức, Yến Linh thường xuyên đi ngủ chỉ mặc quần lót, vốn dĩ chỉ muốn cho mát hơn, nhưng không ngờ lại có lợi cho con trai mình. Lúc này, tay Gia Minh đặt trên quả cầu thịt đầy đặn của cô, nhẹ nhàng vuốt ve, Yến Linh có thể cảm nhận được một dương vật to lớn, nóng bỏng đang ấn vào rãnh mông của cô. Một lúc sau, Gia Minh càng ngày càng bạo dạn, anh chỉ đơn giản là dùng tay trái xoa ngực cô, tay phải chạm vào âm hộ của cô. Khi chạm vào, dịch âm đạo của Yanling ứa ra, Gia Minh đang định đưa một dương vật to lớn vào bên trong, nhưng anh lại căng thẳng đến mức không thể đưa vào.Yanling lúc này hưng phấn đến mức nghĩ: "Trời ơi! Đây không phải là dương vật của con người, mà là dương vật của ngựa. Nếu nhét vào lỗ của mình thì đẹp quá."

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên