Em mới lớn nhưng em thích móc lồn

Phân loại:Hình sự (tiếng Anh)Phim truyền hìnhTình cảmTình cảm gia đìnhĐộng viênSingapore Khu vực:Đài Loan Năm:Năm 2006 Đạo diễn:Yong Yuebin Diễn viên chính:Satomi YaoziLý Khải QuânTrương Phúc ChâuBonEstherHanukaMarcelaToda Masahirohoa hồngYashYarovenko Tình trạng:Cập nhật đến tập 20

Em mới lớn nhưng em thích móc lồnThứ83Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi nhẹ nhàng hôn lên mặt chị: "Em có hối hận không? Bây giờ chúng ta loạn luân, có thể em sẽ mang thai đứa con của chị." Chị tôi nói: "Em cảm thấy rất hạnh phúc khi được mang thai đứa con của anh trai, bởi vì em thực sự là tôi." Tôi rất thích anh trai mình.” Nghe xong, nỗi lo lắng của tôi tan biến. Không quan trọng họ có phải là anh em ruột thịt hay không, loạn luân hay không, chỉ cần chúng tôi thực sự yêu nhau là đủ.

Em mới lớn nhưng em thích móc lồnThứ26TậpTóm tắt nội dung

Hiện tại tôi đang trong quá trình thụ thai và tất nhiên tôi không thể để lượng tinh dịch quý giá này bị lãng phí. Thế là tôi ngẩng đầu lên nhìn bố chồng với ánh mắt cầu xin. Bố chồng tôi hiểu ngay ý tôi, ông mỉm cười dang chân tôi ra, cúi xuống…Khi quy đầu bước vào, chị tôi nói: “A…lớn quá…chậm…chậm hơn…” Tôi đi chậm lại và tiếp tục đi vào chậm.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên