Em giúp việc bím hồng và cậu chủ nhà may mắn

Phân loại:Phỏng vấnPhim trực tuyếnTình cảmTrò chơi truyền hìnhKỳ ảoTây Ban Nha Khu vực:Khác Năm:Năm 2007 Đạo diễn:Thiệu Ngạo Sơn Diễn viên chính:Hoàng Thư MaiyurikaIzumikaMartin CompstonReineFujiwara HarukotoneAmamiOlympia tan chảyAlba Parenti Tình trạng:Cập nhật đến tập 60

Em giúp việc bím hồng và cậu chủ nhà may mắnThứ65Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Được rồi, chỉ cần cho tôi biết rằng cô ấy sẽ không phản bội tôi..." Ji đột nhiên có vẻ vui mừng khôn xiết.

Em giúp việc bím hồng và cậu chủ nhà may mắnThứ3TậpTóm tắt nội dung

Sau khi hạt giống dục vọng được gieo xuống, Ji chợt tỉnh giấc. Anh ta rời khỏi cơ thể Yi mà không gây ra một tiếng động hay thở dài nào, chỉ ngồi im lặng, sau khi Yi tỉnh lại sau khi cơn cực khoái lắng xuống, anh ta dùng tay chạm vào cánh tay của Ji và nói: "Cái gì, anh hối hận à? Anh sợ đi à?" về rồi à?” Gia đình không trả tiền cơm công được à?” Hehehe, cô cười ác độc. Kỷ Dao bị Dịch nói đùa chọc cười, bầu không khí bỗng nhiên trở nên thoải mái hơn rất nhiều."Được rồi, chỉ cần cho tôi biết rằng cô ấy sẽ không phản bội tôi..." Ji đột nhiên có vẻ vui mừng khôn xiết.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên