Vợ Xinh Vụng Trộm Với Anh Chồng Để Thỏa Mẫn

Phân loại:Trẻ em (tiếng Anh)Phim Đài LoanTình cảmThái LanPhimKhác Khu vực:Anh Năm:Năm 2012 Đạo diễn:Chuyển Tôn Vân Nam Diễn viên chính:Kawakami NanamiHieldeKhông Có (N/A)Rolf Peter CarrWhelanWakaba KaoruJorgensentrăng đỏ lanaZheng JunshengYin Rifeng Tình trạng:Cập nhật đến tập 25

Vợ Xinh Vụng Trộm Với Anh Chồng Để Thỏa MẫnThứ16Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Hiệu trưởng, tôi mới tốt nghiệp được mấy năm, những người khác có biết không..." Cô cô có chút lo lắng.

Vợ Xinh Vụng Trộm Với Anh Chồng Để Thỏa MẫnThứ98TậpTóm tắt nội dung

"Kiện tôi? Đây là nhà của tôi. Anh đụ tôi trên giường. Sao gọi là hiếp dâm?" Tôi thản nhiên cười."Ồ... đừng... a..." Đây là lần đầu tiên dì bị kích thích như vậy, hai chân không nhịn được nhéo nhéo, sẽ không quá lời. Nói rằng dì tôi mới lấy chồng được hai tháng, xinh đẹp tự nhiên, làn da trắng nõn, mềm mại, toát ra vẻ hồng hào khỏe mạnh. Khuôn mặt hồng hào và đôi má đào, một đôi mắt hạnh tiêu chuẩn, luôn có một làn sương mờ nhạt, như uốn cong một vũng nước mùa thu. Cô ấy có đôi lông mày thanh tú và đôi môi nhỏ đỏ, luôn mím lại với một nụ cười. Cô ấy không cao lắm nhưng lại tạo cho người ta ấn tượng là cô ấy mảnh mai và xinh đẹp. Hôm đó cô mặc váy gạc trắng và áo thun cotton màu đỏ. Dưới lớp áo mỏng, bộ ngực đầy đặn và săn chắc của cô khẽ run lên khi cơ thể cô chuyển động. Cặp mông tròn trịa dưới chiếc váy ngắn nghiêng lên thành một hình vòng cung duyên dáng, đôi chân thon dài không mang vớ, cặp đùi trắng nõn mềm mại để trần. Một đôi giày da đanh màu trắng, nhỏ nhắn và tinh xảo. Một luồng khí tuổi trẻ tràn ngập toàn thân, nhưng vẻ quyến rũ đầy đặn của thiếu nữ lại mang đến cho cô một loại quyến rũ khiến người ta phải hoảng sợ.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên