Nụ cười tỏa nắng

Phân loại:Baidu Yun phim nhập lạiPhim tài liệuTình cảmBài giảngChương trình giải trí Trung Quốc đại lụcẤn Độ Khu vực:Thái Lan Năm:Năm 1993 Đạo diễn:Âm Văn Phúc Diễn viên chính:NatalieHamelTrương LộPark Byung EunCharles BerlingScott LunsfordBucherDukakisChris PorowskiLazenby Tình trạng:Hoàn thành

Nụ cười tỏa nắngThứ56Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Nói xong chắc hẳn bạn không biết tôi đang nói về điều gì, không sao đâu, bạn sẽ biết ngay vì điện thoại của tôi reo.

Nụ cười tỏa nắngThứ97TậpTóm tắt nội dung

Tiếp theo là tôi, tôi tên là Zhao Xiaojing, tôi đã học ở thành phố này được gần 4 năm, vâng, chúng tôi sắp tốt nghiệp, tôi đã quen với cuộc sống ở thành phố lớn hơn nhưng tôi chỉ nhớ những món ăn vặt ở quê hương. . Tôi may mắn được xếp vào một trong sáu bông hoa, tôi cũng là người duy nhất trong sáu bông hoa hút thuốc, tại sao tôi lại hút thuốc? Tôi chỉ hút cho vui thôi, nhiều khi thấy căng thẳng, tôi châm một hai điếu, cảm giác rất dễ chịu. Tôi cũng là người thích ăn diện nhất trong số 4 người ở ký túc xá, suốt 4 năm đại học, tôi dành nhiều thời gian ngồi trước gương hơn là đến lớp. Về việc tôi muốn làm gì sau khi tốt nghiệp? Thực ra tôi đã có dự định từ lâu rồi, tôi luôn nhớ một câu nói, suy nghĩ của mỗi người khác nhau, đương nhiên họ nghĩ những điều khác nhau, có thể tôi nghĩ là đúng, nhưng bạn sẽ nói là sai. , giống nhau, có thể những gì tôi thích, bạn cũng có thể không thích. Nói như vậy, hãy lấy một ví dụ: Tôi thích viết nhật ký, còn bạn thì sao?Tôi trở về ký túc xá, khóa túi vào tủ, mang theo một số nhu yếu phẩm hàng ngày, mở cửa chuẩn bị ra ngoài.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên