Korean BJ

Phân loại:Bí mật (tiếng Anh)Võ thuậtTình cảmPhiêu lưuNước ngoàiCanada Khu vực:Trung Quốc Năm:Năm 2024 Đạo diễn:Quan Hoàn Nhan Diễn viên chính:Bit MartyLeo FitzpatrickTony WardFrancis MagundayoGmeinwieserĐỗ Quang DiệuMari KishidaD'OlianiAnh taEzawa Haiko Tình trạng:Cập nhật đến tập 11

Korean BJThứ33Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Quả nhiên tối hôm đó đúng như tôi mong đợi, bạn gái tôi khóc như một bông hoa nhỏ đầy nước mắt, tôi thực sự không chịu nổi, nhìn bộ dạng đáng thương của cô ấy, tôi thực sự muốn đụ cô ấy ngay lúc đó. ! Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu thiết kế bạn gái và để tất cả các chàng trai trên KISS có những câu chuyện có thật để thưởng thức, tôi không còn cách nào khác ngoài việc chịu đựng cơn đau và con cặc sưng tấy của mình rồi về nhà mà không thèm nhìn lại. Kết quả là tôi bị bạn gái gọi đến tận sáng sớm, sau đó tôi mới tắt máy và từ từ chìm vào giấc ngủ.

Korean BJThứ10TậpTóm tắt nội dung

Tôi bị sốc, không phải vì tôi nhìn thấy con cặc của Ah Wei, mà vì bạn gái tôi trông không hề hoảng sợ mà chỉ lặng lẽ nhìn con cặc của Ah Wei. Có vẻ như bạn gái tôi chưa bao giờ nhìn thấy con cặc của Awei, chết tiệt! Có lẽ họ chưa thực sự làm điều đó. Tại sao tôi lại không biết bạn gái mình có quan hệ tình cảm như vậy với Ah Wei đó? Xin Chúa thương xót tôi đã cho tôi xem những lá thư đó, nếu không có lẽ tôi đã bị giấu kín suốt thời gian qua, tôi đã âm thầm làm điều đó trong lòng.Có vẻ như bạn gái tôi không thể chịu nổi những lời nói tục tĩu và sỉ nhục cô ấy của Awei, một vệt tinh dịch đã bắt đầu rỉ ra từ âm hộ của cô ấy, từ góc độ này tôi có thể nhìn thấy rất rõ ràng. Ah Wei dường như không thể chịu đựng được nữa, anh ấy đột nhiên ngẩng đầu lên và hôn vào âm hộ bạn gái tôi bằng cả miệng. "A... a... Ah Wei... chẳng phải tôi đã nói... rằng tôi có thể chỉ nhìn... nhìn này?” Bạn gái tôi dịu dàng rên rỉ.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên