Làm đĩ cho anh khách cặc to

Phân loại:Cuộc thi tài năngĐấu võTình cảmChương trình thực tếDu lịchHoa Kỳ Khu vực:Thái Lan Năm:Năm 1991 Đạo diễn:Úy Trì Đan Diễn viên chính:Kenny JohnstonKim Soo Heeưu tiênDoleschLin KaiwenAnouk AiméKarlaLeeteTiffanyDon.Bloomfield Tình trạng:Cập nhật đến tập 81

Làm đĩ cho anh khách cặc toThứ31Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Lần đầu tiên tôi cảm thấy mình có thể kiểm soát được tất cả, những cảnh trong những bộ phim khiêu dâm ngày xưa vẫn còn sống động trong tâm trí tôi. Ảo tưởng cuối cùng đã trở thành hiện thực. Trong khi hôn cô ấy, tôi cố gắng khám phá hình tam giác bí ẩn bằng tay của mình.

Làm đĩ cho anh khách cặc toThứ90TậpTóm tắt nội dung

Tôi hôn ngực nàng và bú, như một đứa trẻ sơ sinh, tham lam muốn bú từng giọt sữa. Cô đột nhiên hét lên, dường như điều này quá kích thích đối với cô...cho đến một ngày. Tôi nhớ có lẽ khoảng 1, 2 giờ sáng, tôi thức dậy và đi vệ sinh. Khi đi ngang qua phòng giáo viên, tôi nghe thấy một âm thanh khác thường, đó là tiếng một người phụ nữ đang rên rỉ khe khẽ. Cánh cửa hé mở, và sự tò mò mãnh liệt khiến tôi lén nhìn vào bên trong. Qua ánh sáng yếu ớt, tôi nhìn thấy hai chân thầy dang rộng, hai tay di chuyển giữa hai chân, miệng phát ra tiếng rên rỉ trầm thấp. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, tôi chỉ nhìn ra đó và ngơ ngác.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên