Nhét trứng rung vào lồn rồi tự sướng

Phân loại:Phỏng vấnThần tượng thanh xuânTình cảmCuộc thi tài năngLoli (thể loại nhân vật)Hồng Kông Khu vực:Pháp Năm:Năm 1998 Đạo diễn:Triệu Khải Nguyên Diễn viên chính:Thôi LâmTonyaParenoRiri KuramotoAmeliaInglebucioAhn Seok HwanCẩm HàSeta Soe Tình trạng:Cập nhật đến tập 10

Nhét trứng rung vào lồn rồi tự sướngThứ83Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Hừm! A! A! A!..."

Nhét trứng rung vào lồn rồi tự sướngThứ15TậpTóm tắt nội dung

"Đến lúc rồi"Đã là ngày thứ hai Yến Minh nhận được bài giảng của Huệ Tiến. Cái gọi là huấn luyện là để nhận được sự hướng dẫn tình dục từ Hui Jin, anh ta chỉ thực hiện nó sáu tháng sau khi vợ anh ta là Yuye nhận được sự hướng dẫn. Yuye đã được chồng của Hui Jin là Tetsuo huấn luyện năm ngày, và người ta quyết định rằng lần sau sẽ đến lượt Yanming được Hui Jin huấn luyện. Dù đây là phần thưởng nhưng so với năm ngày Yuye ở nhà vợ chồng Tetsuo, Yuye đắm chìm trong thú vui nhục dục suốt năm ngày, trong khi Yanming không thể chiến đấu liên tục ngày đêm vì công việc.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên