Tomoe, người luôn muốn được bạo dâm đến kiệt sức

Phân loại:Phỏng vấnPhim hoạt hình Hồng Kong và Đài LoanTình cảmKhoa học giáo dụcPhim chiến tranhHồng Kông Khu vực:Hồng Kông Năm:Năm 1991 Đạo diễn:Nala Guohong Diễn viên chính:SethGinnyDương Huệ SơnĐoán NaLưu TấnHaußmannphá hoạiBénichouMeyersSamaraweera Tình trạng:Hoàn thành

Tomoe, người luôn muốn được bạo dâm đến kiệt sứcThứ75Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Chị tôi trông rất vui vẻ và nói: “Anh trai là nhất.” Vừa nói, chị ấy vừa ôm tôi thật chặt.

Tomoe, người luôn muốn được bạo dâm đến kiệt sứcThứ15TậpTóm tắt nội dung

Chị tôi gần như bật khóc khi thấy tôi ngơ ngác nhìn tôi như không tin, chị nói: "Ngay cả anh trai tôi cũng không tin tôi nữa. Làm sao tôi có thể ổn được?" Khi tôi nhìn thấy chị tôi gần như bật khóc. Tôi rơi nước mắt, lập tức ôm lấy cô ấy, nhìn cô ấy nói: “Anh tin em, em nhất định phải làm như vậy.” Lúc này, tôi nhẹ nhàng dùng một tay vuốt tóc em gái, tay kia vuốt ngược về phía sau, không ngờ rằng rằng cơ thể chị tôi thật mịn màng và có mùi thơm sảng khoái.Sau đó tôi và chị tôi trở thành vợ chồng. Một ngày nọ, cô ấy đột nhiên giơ một cuốn tạp chí khiêu dâm lên và nói với tôi: "Anh cũng chụp cho loại tạp chí này!" Tôi nhìn nó và nói: "Nó đâu rồi? Không phải em!" Chị...ah! Đó là vợ tôi, chỉ vào phần thân dưới của một người mẫu nam và nói: “Nhìn này, quy đầu của anh ấy có nốt ruồi giống hệt của anh!” Nói xong, cô ấy nhìn tôi mỉm cười.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên