Em người mẫu xinh đẹp

Phân loại:Kinh điểnNhật HànTình cảmTình cảmKhácKhác Khu vực:Singapore Năm:Năm 2010 Đạo diễn:Yu Xiangzhi Diễn viên chính:Lưu Diệc PhàmRichaKamhisZebubSunny임세호Sato ErikaKristineKermanMustakallio Tình trạng:Cập nhật đến tập 23

Em người mẫu xinh đẹpThứ4Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:“Nhớ điều kiện của chúng ta chứ?” Anh hỏi tôi, nhìn tôi xỏ giày vào.

Em người mẫu xinh đẹpThứ89TậpTóm tắt nội dung

Là một nô lệ chuyên nghiệp, anh ta phải tuân theo mọi sự sắp xếp của chủ nhân, tất nhiên mọi việc phải được xác định theo quy tắc của ngành, trong quy tắc của ngành, khi chủ nhân và nô lệ thương lượng các điều khoản, chủ nhân trước tiên phải nêu nội dung cần chơi để nô lệ định giá, nô lệ dựa trên nội dung đó có thể đấu giá, giá cả hợp lý, theo quy định, chủ nhân có thể làm nhục nô lệ về thể chất, tinh thần và về thể chất và có thể khiến nô lệ thực hiện bất kỳ hành vi nhục nhã nào. Một khi nô lệ chấp nhận, anh ta không thể từ chối, nhưng chủ nhân không thể làm nhục nô lệ về mặt thể chất. Sau khi các điều kiện được thương lượng, cả chủ và nô lệ phải gửi một bản sao thông tin của họ và thời gian đào tạo đến một trang web bí mật, sẽ được giám sát bởi trang web. Một khi chủ nhân gây tổn hại về thể chất cho nô lệ hoặc nô lệ. Nếu bạn không làm điều đó sau khi chấp nhận các điều kiện, bạn sẽ bị trang web trừng phạt nghiêm khắc. Nó Người ta nói rằng trang web này được kiểm soát bởi một băng đảng hậu trường bí mật, cũng là kẻ kiểm soát ngành công nghiệp SM trên toàn thành phố. Mọi thứ phải theo đúng quy định. Kể từ thời điểm tôi đặt chân đến trang này Vào ngày đầu tiên vòng tròn, thông tin của tôi đã được gửi lên trang web này, nhưng tôi vẫn chưa chính thức xác định liệu mình có đi theo con đường này trong tương lai hay không. Sự xác nhận trước đó trên máy tính của tôi chính xác là nơi tôi xác định bản thân. Trong tương lai, tôi sẽ trở thành một người chuyên nghiệp nô lệ. Tất nhiên, cả nô lệ và chủ nhân đều phải xác nhận thông tin của mình trên Internet, dù là nô lệ hay chủ nhân và cả hai đều phải khám sức khỏe 3 tháng một lần."Tôi để đồ vào trong giày, trong mỗi chiếc giày có 4 viên bi thép nhỏ." Nghe anh ta nói vậy tôi có chút do dự, vì là anh ta bỏ vào nên đây là mệnh lệnh, không thể từ chối. Những thứ thép nhỏ này Quả bóng Về nội dung, chủ sở hữu có thể thêm nó một cách riêng tư, miễn là nó không gây hại cho cơ thể tôi.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên