Tôi sẽ làm cho cô rơi xuống vũng lầy xa đọa 1

Phân loại:Huyền bíÂm thanh DolbyTình cảmNgôn ngữ HoaKhácNga Khu vực:Hồng Kông Năm:Năm 1991 Đạo diễn:Tăng Cổ Mộng Diễn viên chính:xoáy nướcShinji YamaguchiTakahashi TakahashiJoverChoukseyVương Long VĩPhilippeNaoya trung thựcVâng.Dominic Gould Tình trạng:Cập nhật đến tập 89

Tôi sẽ làm cho cô rơi xuống vũng lầy xa đọa 1Thứ55Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Cô đã làm việc trong nhà Khổng Tử được mười hai năm, vì là người có học thức và có năng lực nên được ông chủ và phu nhân vô cùng yêu quý nên đã trở thành quản gia của nhà Khổng Tử cách đây 8 năm.

Tôi sẽ làm cho cô rơi xuống vũng lầy xa đọa 1Thứ34TậpTóm tắt nội dung

Có một điều bí mật là mọi phụ nữ trong nhà đều là vợ của chủ nhân.Khổng Quyền bảo anh cứ yên tâm, còn bảo anh thường chơi đùa với mấy chục người giúp việc già trong gia đình, tầm bốn mươi, năm mươi tuổi, hy vọng sau này có cơ hội thuyết phục được các bà già đồng ý đổi chỗ. và chơi cùng nhau.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên