Em thích khoe đó rồi sao

Phân loại:Trẻ emPhim khoa học viễn tưởngTình cảmPhimNước ngoàiSingapore Khu vực:Hồng Kông Năm:Năm 2013 Đạo diễn:Đông Quách Vân Siêu Diễn viên chính:Phil McCallchuông vàngAndradeMandiAlex BrundemuirMisora ​​HayamaTô Hữu BằngAyvanMargoldPark Ting Hwan Tình trạng:Hoàn thành

Em thích khoe đó rồi saoThứ38Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Sáng nào tôi cũng đi làm với thầy, tan làm về, học bù buổi tối, thầy luôn ngồi cạnh tôi ở một chiếc bàn tròn nhỏ, thực sự là tôi không chịu nổi vì tôi dị ứng với mùi nước hoa của thầy. Nhưng vì thường xuyên nhìn thấy khe ngực của thầy nên tôi đành chịu đựng. Đôi khi có những ảo tưởng, nhưng thầy giáo dù sao vẫn là thầy giáo.

Em thích khoe đó rồi saoThứ49TậpTóm tắt nội dung

Cô không ngủ, đang dựa vào đầu giường đọc sách. Tôi không dám đi vào chỉ đứng ngoài cửa ngơ ngác nhìn cô ấy. Cô ấy tìm thấy tôi, nhìn tôi và mỉm cười, rất dịu dàng và ngây thơ.Cô thích những nụ hôn ướt át kiểu Pháp, lưỡi quấn vào nhau, xoắn ốc, hút dịch cơ thể của nhau, giống như hai người đang nhảy một điệu nhảy Tây Ban Nha, cảm giác như vậy.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên