Kênh phiên bản đầy đủ HD miễn phí

Phân loại:Nghệ thuật trình diễnMỹTình cảmNgười đẹp Hàn QuốcKinh điểnHoa Kỳ Khu vực:Hoa Kỳ Năm:Năm 1990 Đạo diễn:Su Yishuang Diễn viên chính:Nedを○すlý do(わけ)Matsumoto MatsumotoĐường Hạo Thiên ShiliuNgô Kỳ설영Người báo chí...Brett HalseyHillard되고 Tình trạng:Cập nhật đến tập 11

Kênh phiên bản đầy đủ HD miễn phíThứ14Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tất nhiên gia đình chúng tôi cũng không ngoại lệ, tôi luôn đi lại trong nhà với quần ống túm và áo nỉ trắng, bố tôi mặc đồ giống tôi, còn mẹ tôi mặc áo len trắng vai spaghetti và áo len trắng. quần short ngắn đến mức bạn có thể nhìn thấy nội y của mình ngay cả khi quần của mẹ bạn ngắn hơn vài centimet! Áo lót trắng trễ vai, khoét sâu, chỉ cần mẹ cúi xuống hoặc ngồi xổm xuống là có thể dễ dàng nhìn thấy quần lót của con, vì vậy, đồ mẹ mặc ở nhà hầu như ngày nào cũng giống nhau, kể cả khi có khách đến. đến nhà chúng tôi Dù sao thì họ cũng là hàng xóm.

Kênh phiên bản đầy đủ HD miễn phíThứ24TậpTóm tắt nội dung

Sau khi mẹ thay quần áo, ba anh em chúng tôi ra đồng làm ruộng, vì nhà trồng lúa và mía nhưng lúa chưa thu hoạch được nên chúng tôi phải dọn dẹp vườn mía. nhổ cỏ dại trong vườn mía, tôi không nhịn được muốn lén nhìn vú mẹ, nhưng mẹ tình cờ lại ở khu trồng mía ở một hàng bên cạnh, tôi cẩn thận đẩy cây mía sang một bên. , nhưng thứ tôi nhìn thấy là mông của mẹ, khiến tôi hơi thất vọng, tôi nghĩ mông của mẹ có lẽ cũng không tệ, nhưng mẹ tôi sau khi thay quần thì không thấy quần lót của mẹ. Mông, chợt có một con ong bay tới mông mẹ, nhưng mẹ không cảm nhận được nên tôi dùng tay đánh thật mạnh vào mông mẹ, tôi lao lên định giết con ong, nhưng con ong lại bất ngờ bay đi, và Tôi dùng cả tay tát vào mông mẹ, bang! Ồn ào! ! Ngay cả ông bố đang lót hàng mía bên cạnh cũng nghe thấy, mẹ tôi hét lên: Đau quá con, con làm gì vậy? ! Tôi vội nói: Con xin lỗi mẹ.Bố: Bình tĩnh đi, đừng để con trai nghe thấy Mẹ: Con sợ gì cơ? Con trai tôi không thể nghe thấy những gì chúng ta nói từ nhà bên cạnh.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên