Sex with a young gal with a full fledged body is always more

Phân loại:Thể thaoPhim TháiTình cảmTrò chơi truyền hìnhThể thaoKhác Khu vực:Thái Lan Năm:Năm 2012 Đạo diễn:Thẩm Đồ Minh Diễn viên chính:Yoon Yoon JiTrần KhảiNaruseMomoseMaximumSavoyLucia WillisimoJenaAyumu SakuraiIne Tình trạng:Cập nhật đến tập 12

Sex with a young gal with a full fledged body is always moreThứ68Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Cái gì?!" Khuôn mặt của bà cô đeo kính gọng vàng dạy dỗ Nhậm Gia Trấn Cảnh lập tức hiện lên trong đầu Khổng Quyền, đó chính là bà cô già được toàn thể học sinh trong trường nhận ra! Ông là người khắc nghiệt nhất với học sinh của mình, tính khí kỳ lạ và vẫn độc thân ở tuổi bốn mươi.

Sex with a young gal with a full fledged body is always moreThứ69TậpTóm tắt nội dung

Hơn nữa, anh ta không chỉ có thể giành được sự ưu ái của các cô gái trẻ mà còn khiến phụ nữ trẻ và trung niên bị anh ta mê hoặc! Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là người phụ nữ sáu mươi, bảy mươi tuổi này cũng rất “yêu” anh! Đây chính là điều Khổng Quân ngưỡng mộ nhất ở anh, coi anh như “anh cả” của mình.Khi tâm tình vui vẻ, bản tính dâm đãng lại bộc lộ, hắn dâm đãng nhìn dì Trương rồi cười nói: “Bây giờ tôi là con trai một trong nhà sao?” (3) Đương nhiên dì Trương biết ý đồ xấu xa của hắn. Chủ nhân, phu nhân, các dì vợ đã không có ở đây, nàng tự nhiên càng thêm tự phụ, cười khẽ nói: "Đương nhiên, chủ nhân, ngươi là chúng ta chúng ta tất cả nô lệ con trai!" Khổng Tuyền cười nói: "Vậy ngươi mau mau cởi quần áo ra đi, hai ngày nay người ta muốn gặp ngươi. Bộ ngực lớn và mông to đó càng ngày càng lớn!" Khuôn mặt trắng nõn mũm mĩm của bà Trương lúc này đỏ bừng, thấp giọng nói: "Của tôi." Chủ nhân, vừa tan trường liền tới đây không phải nghiêm túc sao? Đây là phòng khách, những người giúp việc khác. Lão phu nhân có thể tới bất cứ lúc nào!" Khổng Tuyền cười nói: "Sợ cái gì? Cái nào?" Hầu gái, bà già và cậu chủ trẻ trong nhà này chưa từng được đụ trước đây? Cậu chủ trẻ biết chính xác bộ ngực và mông của ai trông như thế nào! Tối nay tình cờ là thứ Sáu, bà già, bà già và cô gái đều quan hệ tình dục Không, cơ hội hiếm có! Tôi thường xuyên nửa đêm lẻn vào phòng của các tiểu thư hoặc hầu gái để lén lút chơi đùa, không dám chơi lớn trong bóng tối, sợ các ông chủ biết.

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên