Ivy Steele Với Cái Mông To.

Phân loại:4KVideo âm nhạcTình cảmPhim luân lýTiếng AnhPháp Khu vực:Khác Năm:Năm 1993 Đạo diễn:Ngô Á Đông Đông Diễn viên chính:김성은Sylvie MoreauĐại QuânDrew BarrymoreAlvesHashimotoTrình Tử CươngYuki IshiiBorchiKim Trí Tú Tình trạng:Cập nhật đến tập 13

Ivy Steele Với Cái Mông To.Thứ62Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Cô ấy xứng đáng với danh hiệu cô gái đanh đá, vừa ngồi xổm xuống, một dòng nước tiểu mạnh mẽ từ giữa hai chân cô ấy trào ra, làm cả toilet reo lên, cô ấy còn lớn tiếng trò chuyện với các bạn cùng lớp ở bên ngoài. Chẳng bao lâu, Tân Di đi tiểu xong, cũng được làm gọn gàng, nhưng hình như cô ấy không mang theo giấy vệ sinh? Tôi thấy Xinyi dùng tay phải chạm vào âm đạo của mình, dùng ngón tay xoa bóp âm đạo, sau đó mặc quần lót và váy rồi bước ra ngoài.

Ivy Steele Với Cái Mông To.Thứ24TậpTóm tắt nội dung

Khi lên đến tầng năm, tôi vô tình đi ngang qua một nữ giáo viên, sau đó nữ giáo viên bước vào nhà vệ sinh nữ ở tầng năm. Có lẽ trong lòng chợt nảy ra một ý nghĩ, tôi lặng lẽ ngồi xổm xuống từ cửa nhà vệ sinh nữ, nhìn xung quanh, giữa nhà vệ sinh trường học và mặt đất có một khoảng cách khoảng 6, 7 cm. nhìn thấy một cảnh tượng mà tôi chưa từng thấy bao giờ.."TÔI……"

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên