Xem trước bản ghi 5 phút

Phân loại:Đài LoanTiểu sửTình cảmPhim ngắn truyền hìnhPhim hoạt hình sản xuất trong nướcHoa Kỳ Khu vực:Hàn Quốc Năm:Năm 2002 Đạo diễn:Cổng Nam Ngọc Cui Diễn viên chính:Nick ZilandPaul ThomasこまつしのNagase MasatoshiLương ThànhLin ShengshengJeroen주연 지아이청하Sho Aikawa Tình trạng:Cập nhật đến tập 52

Xem trước bản ghi 5 phútThứ63Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Hai tháng trôi qua yên bình như vậy, một ngày nọ, Tiêu Thần đột nhiên gửi cho tôi một quả bom đỏ, anh ấy sắp kết hôn, đám cưới được tổ chức ở quê hương xinh đẹp của anh ấy, tôi không thể đi dự tiệc cưới, anh ấy chỉ mang theo thôi. Anh ấy Phong bao lì xì và lời chúc phúc của tôi đã biến mất trong ba ngày, và khi họ quay lại thì có một người phụ nữ, Zhen Xiu.

Xem trước bản ghi 5 phútThứ1TậpTóm tắt nội dung

Hai chị em chúng ta đang ngồi giữa ba người, Mai Hoa. Bởi vì chúng ta ngồi như thế này, nên số tay ăn đậu phụ của tôi trên người tôi ít nhất là ba hoặc nhiều hơn, Tiểu Chân cũng vậy. Tất nhiên, đây cũng là điều tương tự. một phần công việc. Tôi Chúng tôi cũng gọi vài bài hát để hát. Tất nhiên họ cũng sẽ nâng cốc chúc mừng chúng tôi, và tất nhiên chúng tôi cũng sẽ uống. Đây cũng là công việc. Trò chuyện, ca hát và uống rượu chỉ là công việc giao tiếp, và nó không bao gồm dịch vụ tình dục, đây là những gì Xiaozhen đã nói với tôi.Tôi tức giận nhưng cũng sợ hãi.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên