BLUE PILL MEN Young Stacie Gets By Three Horny Old Men

Phân loại:Phim hoạt hình điện ảnhNghệ thuật trình diễnTình cảmNgười dẫn chương trình xinh đẹpHuyền bí (tiếng Anh)Nga Khu vực:Hồng Kông Năm:Năm 2005 Đạo diễn:Ling Zhiyao Diễn viên chính:HaidukRob LoweGreg PetersGlorianiNgười đẹp múa Tân XuyênWatanabe YusukeKarryGiang Hạo VănLưu KiệtMatsushita Saeko Tình trạng:Cập nhật đến tập 11

BLUE PILL MEN Young Stacie Gets By Three Horny Old MenThứ1Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Chuyện đó đã xảy ra cách đây gần 8 năm, cách đây đã lâu. Tôi đã cặp kè với nhiều phụ nữ nhưng lần đầu tiên có lẽ sẽ nhớ suốt đời.

BLUE PILL MEN Young Stacie Gets By Three Horny Old MenThứ56TậpTóm tắt nội dung

Cô ấy bật đèn và mời tôi vào. Tôi như một đứa trẻ vừa làm sai điều gì đó, cúi đầu không dám nhìn mẹ, vì không hiểu sao em trai tôi lại không đáp ứng được kỳ vọng. Cô ấy nhìn tôi một lúc rồi đột nhiên mời tôi bằng một giọng rất dịu dàng đến giường cô ấy. Tôi đã thua lỗ và chỉ có thể làm theo hướng dẫn.Sáng nào tôi cũng đi làm với thầy, tan làm về, học bù buổi tối, thầy luôn ngồi cạnh tôi ở một chiếc bàn tròn nhỏ, thực sự là tôi không chịu nổi vì tôi dị ứng với mùi nước hoa của thầy. Nhưng vì thường xuyên nhìn thấy khe ngực của thầy nên tôi đành chịu đựng. Đôi khi có những ảo tưởng, nhưng thầy giáo dù sao vẫn là thầy giáo.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên