Nhật kí bí mật của Miko 2

Phân loại:Phim tội phạmPhim Âu MỹTình cảmPhim lẻ Hồng Kong và Đài LoanCuộc thi tài năngHồng Kông Khu vực:Hoa Kỳ Năm:Năm 1986 Đạo diễn:Chú Tiểu Đào Diễn viên chính:Takeshi YamamotoHoàng Lập DungVivian BudgeTống Như HuyCassidyMasayuki MoriyamaThu Tiểu NgưBruno PatezuluLin ShengbinKim Joo Hyuk Tình trạng:Cập nhật đến tập 13

Nhật kí bí mật của Miko 2Thứ78Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Lương Chí Huân đi vòng ra phía sau Triệu Nhược Vân đỡ cô đứng dậy, để đầu cô tựa nhẹ vào vai anh, tóc xõa xuống. Tay anh lập tức khéo léo cởi cúc áo lót phía sau, dùng lực kéo ra rồi ném vào góc xa. Hai cánh tay sắt luồn qua dưới nách Triệu Nhược Vân, lòng bàn tay thô ráp bao phủ bộ ngực mềm mại mịn màng từ dưới lên trên, ngực của Triệu Nhược Vân không phải hình ngực nhưng rất đẹp, nhọn và đàn hồi, đã cương cứng từ lâu. ... Đôi nhũ hoa hồng hào trên nền bộ ngực trắng như tuyết khiến người ta muốn cắn một miếng.

Nhật kí bí mật của Miko 2Thứ31TậpTóm tắt nội dung

Liang Zhixun: "Cảm ơn lời khen của bạn. Đáng tiếc, ngoài vai trò tiền bối của bạn, tôi còn là chủ nợ của gia đình bạn. Viện dưỡng lão này là công ty của bố tôi, tôi đến tìm bạn."Song Liqian: "Có cách nào không? Lời nói của ông chủ thật có sức thuyết phục. Chúng to lớn, đáng sợ và lâu dài. Tôi vẫn còn nhớ lần đầu tiên cô gái đó giúp ông chủ thổi kèn. Miệng cô ấy há hốc đến mức gần như bị trật khớp chỉ cầm được một nửa. Nó đã đầy. "Sau khi thổi được một tiếng, khi cả hai đều mềm nhũn, bà chủ cuối cùng cũng xuất tinh vào miệng. Bạn nghĩ mình có thể ngừng lỏng lẻo sau khi bị ông chủ đụ không?" Một ngày ba lần? Không thể nào, lúc đó ngươi cũng không có ghi mấy tập. Hãy lấy băng video ra và khi nào có thời gian xem lại.”

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên