初撮り五十路妻ドキュメント 上田ゆき乃 <ダイジェスト付>

Phân loại:Nông thônPhimTình cảmPhim hoạt hình Hồng Kong và Đài LoanPhim hoạt hìnhAnh Khu vực:Thái Lan Năm:Năm 2000 Đạo diễn:Ngụy Thánh Bạch Huy Diễn viên chính:YongjiFulcher SundqvistHervé VillechazeNgụy Tâm TàiShimizu Yuya신유철chuyến du lịch nhỏJaeckinPoliKlauzner Tình trạng:Cập nhật đến tập 52

初撮り五十路妻ドキュメント 上田ゆき乃 <ダイジェスト付>Thứ16Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Mấy tháng sau, bụng dì hai dần dần to ra, hóa ra là dì có thai, mấy tháng nay chú tôi xin nghỉ ở nhà chăm sóc dì hai cho đến khi em họ tôi chào đời.

初撮り五十路妻ドキュメント 上田ゆき乃 <ダイジェスト付>Thứ69TậpTóm tắt nội dung

Tôi chợt nhận ra vì dì hai đang bò nên một chân của dì cong lên 90 độ, dang rộng hoàn toàn hai cái mông to rắn chắc và trắng như tuyết, mông đẹp thật, to và trắng như mặt trẻ con. Nó mềm mại trắng nõn, lỗ đít bài tiết của cô ấy hướng về phía tôi, tôi đưa mặt lại gần, chỉ cách lỗ đít cô ấy khoảng 2 cm, cẩn thận chiêm ngưỡng cặp mông trắng như tuyết và lỗ đít nhỏ quyến rũ này.Tôi thực sự không thể kiềm chế được nữa, gần như phát điên, tôi không quan tâm nhiều như vậy, chúng ta nếm thử trước đi, tôi lè lưỡi ra, nhẹ nhàng kéo ra dưới lỗ đít của dì hai, chậm rãi nhẹ nhàng liếm. Đi lên, một, hai lần, đột nhiên lỗ đít co lại, sau đó thả ra và trở về trạng thái ban đầu, ba lần, bốn lần, mỗi lần tôi liếm lên trên, lỗ đít của dì hai lại siết chặt lại, rồi lại thả lỏng về trạng thái ban đầu. Càng liếm càng thấy vui, càng liếm càng thích, quên mất mình đang làm gì.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên