Korean Webcam Girl

Phân loại:Quái vậtBí mật (tiếng Anh)Tình cảmKỳ ảoNước ngoàiĐài Loan Khu vực:Nga Năm:Năm 2022 Đạo diễn:Từ Chiêu Dương Diễn viên chính:VelascoWeilerYukihiro IshiharamanaIzawaPan JinwuTachibana RuriMinh Quý NamMisaki KinoshitaNakata Ippei Tình trạng:Hoàn thành

Korean Webcam GirlThứ84Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Với mỗi cử động, tôi có thể nghe thấy tiếng thở của cô ấy bên tai mình, ngày càng kém nhịp và nặng nề hơn. Đôi khi tôi dùng sức một chút, tôi có thể nghe thấy tiếng thở hổn hển của cô ấy. Tôi bắt đầu kiểm soát nhịp điệu chuyển động của ngón tay, và từ những thay đổi trên ngón tay, tôi cảm nhận được những thay đổi của cô ấy, khi thì rên rỉ, khi thì thở hổn hển, hoàn toàn mất kiểm soát.

Korean Webcam GirlThứ66TậpTóm tắt nội dung

Cô không ngủ, đang dựa vào đầu giường đọc sách. Tôi không dám đi vào chỉ đứng ngoài cửa ngơ ngác nhìn cô ấy. Cô ấy tìm thấy tôi, nhìn tôi và mỉm cười, rất dịu dàng và ngây thơ.Lúc đó đang là mùa thu, trời hơi lạnh và tôi chỉ mặc đồ lót. Có lẽ vì bị cảm nên tôi hắt hơi. Âm thanh đột ngột dừng lại, theo sau là "Ai". Tôi sợ quá nhưng không dám chạy nên đáp trả.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên