Đit hau

Phân loại:Chương trình giải trí Nhật HànPhim giải tríTình cảmÂm thanh DolbyPhim hoạt hình Âu MỹTrung Quốc Khu vực:Hoa Kỳ Năm:Năm 2012 Đạo diễn:Ngô Nhược Vân Diễn viên chính:Thu Bạch HuyJiabi ChenYến ChươngErisuLý Thiên NhiLý Thừa HúcCây cát NinomiyaTriệu Dương Quốc Chương김하림Wilker Tình trạng:Cập nhật đến tập 100

Đit hauThứ68Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:"Nghe tôi nói, không phải vậy đâu. Cô ấy quả thực rất tốt. Chỉ là phong cảnh bên đường mà thôi. Bạn biết đấy, tôi luôn yêu Ru rất nhiều, nhưng..." Ji nói xong liền dừng lại.

Đit hauThứ23TậpTóm tắt nội dung

Sau khi hạt giống dục vọng được gieo xuống, Ji chợt tỉnh giấc. Anh ta rời khỏi cơ thể Yi mà không gây ra một tiếng động hay thở dài nào, chỉ ngồi im lặng, sau khi Yi tỉnh lại sau khi cơn cực khoái lắng xuống, anh ta dùng tay chạm vào cánh tay của Ji và nói: "Cái gì, anh hối hận à? Anh sợ đi à?" về rồi à?” Gia đình không trả tiền cơm công được à?” Hehehe, cô cười ác độc. Kỷ Dao bị Dịch nói đùa chọc cười, bầu không khí bỗng nhiên trở nên thoải mái hơn rất nhiều.Kỷ biết đã rất muộn, hắn cũng biết mình nên từ chối, vì thế do dự nói: "Đã muộn lắm rồi..."

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên