Mita Sakura 7

Phân loại:Nuôi dạy trẻQuan sátTình cảmCốt truyệnChiến tranh gián điệpẤn Độ Khu vực:Hoa Kỳ Năm:Năm 1992 Đạo diễn:Mộ Vô Thần Diễn viên chính:LindgreenMiki TashiroTetsuu MiuraZerbibJesse MetcalfeAkiyama Yumàu xanhSbragiaSejiJoshua Tình trạng:Cập nhật đến tập 54

Mita Sakura 7Thứ87Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Sau khi tôi về nhà, Hương Hương cũng về nhà ngay sau đó, cô ấy không nhắc đến hình xăm, tôi cũng vậy. Vài ngày sau, Xiangxiang đến nhà tôi và cười nói rằng cô ấy có một hình xăm. Tôi giả vờ rất ngạc nhiên, cởi quần áo của cô ấy và xăm một chiếc lá vàng lên phần trên hông của cô ấy.

Mita Sakura 7Thứ37TậpTóm tắt nội dung

Than ôi, nhưng diễn biến sau đó lại nằm ngoài dự đoán của tôi.Vài ngày sau, tôi và Xiangxiang vốn hẹn nhau đi xem phim, nhưng đến nửa đêm, Xiangxiang đột nhiên gọi điện cho tôi và nói rằng cô ấy không muốn đi xem phim vì có việc phải làm. Tạm thời có việc xảy ra là chuyện bình thường, nhưng vì cuộc gọi của cô ấy quá tốt nên tôi mơ hồ nghe thấy người khác nói: "Tương Hương, đến tiệm xăm hình dơi."

Dự đoán bạn thích

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên